Cốt truyện xuyên suốt trò chơi

Thời gian là cuối mùa thu, giữa tháng 11. Người chơi (nhân vật chính) đang học năm thứ ba khoa nhạc cụ tại một nhạc viện và sắp tốt nghiệp.

Nhân vật chính có nhiệm vụ là diễn tấu một bài hát tự sáng tác để được xét tốt nghiệp.

Vào giữa tháng 1, buổi diễn tấu tốt nghiệp sẽ được tổ chức trong một buổi hòa nhạc, vì vậy cậu cần phải tìm một người bạn diễn sẽ phụ trách phần hát, nhưng nhân vật chính vẫn chưa thể đưa ra được quyết định.

Mục tiêu của trò chơi là làm sao cho nhân vật chính hoàn thành bài hát tự sáng tác để biểu diễn ở buổi xét tốt nghiệp và tìm được bạn diễn vào giữa tháng 1, khi buổi biểu diễn sẽ được tổ chức.

Cấu trúc trò chơi gồm 2 phần, phần "Nhập vai" và phần "Chơi nhạc".

Hầu hết thời gian trong trò chơi sẽ là lựa chọn vị trí sẽ đi của mình trên bản đồ và đọc phần cốt truyện về những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Ngoài ra giữa mạch truyện, phần nhập vai sẽ được chuyển sang phần chơi nhạc.

Trong phần "Chơi nhạc", bạn sẽ chơi một trò chơi nhỏ trong đó bạn sẽ cần khớp thời gian gõ cũng như phím tương ứng với các chữ cái được viết trên các nốt nhạc xuất hiện trên màn hình, bạn có thể đã quen thuộc với trò chơi dạng này của chúng tôi từ trước rồi đó. Hai tác phẩm đó là "Angelic Concert" và "Angelic Serenade".

Diễn tiến của câu chuyện cũng sẽ thay đổi tùy theo "Lựa chọn" của bạn, và kết quả trong những lần "Chơi nhạc" nữa.